Sentosa skypark view Tang 1

3 tiềm năng dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng trở thành Điểm lưu ý trong bất động sản bởi các dự án lớn quy tụ Ở đây. Điểm kết nối giao thông thuận tiện tới các Khu Công Nghiệp lớn. một phần bởi tốc độ nâng cao kinh tế cao, số dân đông một phần cũng bởi nhiều tiềm năng Du Lịch, công nghiệp nâng cao vượt trội nên bất động sản có thời cơ vươn lên.

Cũng nằm trong số các dự án đc dân đầu tư bất động sản nhắm đến, tiềm năng dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng là thông tin đc nhiều người đào bới. chính vì như vậy, chúng ta sẽ cùng phân tích chi tiết hơn và đào bới về tiềm năng của dự án này, Rất có thể dễ dàng dàng suy nghĩ có nên mua sắm, đầu tư dự án này hay không?

Hải Phòng là điểm đến tiềm năng của bất động sản

Sentosa Skypark - tiềm năng đầu tư

Hải Phòng vẫn luôn là điểm đến thu hút và hấp dẫn bậc nhất miền Bắc trong mắt các nhà đầu tư bất động sản. Với dân số đông, mật độ đô thị hóa, thu nhập bình quân đầu tăng nhanh cùng việc thu hút du lịch, giao thông thuận tiện, Sentosa Sky Park Hải Phòng chính là điểm sáng bắt nhịp cùng bất động sản khu vực này.

Với thu nhập bình quân đầu người khoảng 115 triệu trong năm 2020 và có xu hướng tăng thì nhu cầu cuộc sống và nơi ở càng cao hơn. Các dự án thành công phải là dự án chất lượng và đón đầu trên thị trường. Thế nên, có thể thấy rằng, với sự đi tắt đón đầu của mình, tiềm năng dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng là rất lớn.

Vị trí đắc địa – hiếm có khó tìm của Sentosa Sky Park Hải Phòng

Vị trí tiềm năng Sentosa Sky Park Hai Phong
Vị trí vàng tiềm năng Sentosa Sky Park Hai Phong

Sentosa Sky Park Hải Phòng sở hữu một vị trí đắc địa nằm tại “góc bánh chưng” giữa giao lộ KIM CƯƠNG Bùi Viện – Võ Nguyên Giáp. Chưa kể đến việc kết nối giao thông đồng bộ, Sentosa Tower hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng bậc nhất Hải Phòng mà mức giá vô cùng hợp lý.

Dự án nằm ở trung tâm trục đường trọng điểm Hồ Sen – Cầu Rào 2. Với vị trí giáp 2 mặt đường Võ Nguyên Giáp và đường Bùi Viện, phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng. Đây một vị trí đắc địa của quận Lê Chân nói riêng và thành phố Hải Phòng nói chung.

Tất cả các cư dân sinh sống tại dự án có thể kết nối trực tiếp đến các tuyến đường huyết mạch của thành phố. Chưa kể, sau khi đã nghiên cứu kỹ thì dự án này còn gần cận các địa điểm, công trình trọng điểm như:

  • Vinhomes Marina
  • Đại siêu thị Aeon Mall
  • Chung cư Hoàng Huy Commerce
  • Chung cư The Minato Residence
  • Khách sạn 5 sao Nikko
  • Bệnh Viện Vinmec

Thiết kế chuẩn Sing của Sentosa Sky Park hải Phòng – Không gian sống đẳng cấp

Tiềm năng dự án Sentosa Sky Park phải nhắc đến chính bởi thiết kế lấy từ nguồn cảm hứng của Singapore với những mảng xanh ấn tượng của ốc đảo. Thế nhưng cùng với đó lại đậm hơi thở Việt Nam và không gian sống đẳng cấp, quy hoạch đồng bộ và ấn tượng.

Tất nhiên, những thiết kế như thế này sẽ đặc biệt thu hút khách hàng. Cũng vì vậy mà tiềm năng của dự án Sentosa được nhiều người đánh giá rất cao. Bởi khi Hải Phòng càng phát triển, lượng cư dân muốn sống và trải nghiệm trong không gian hoàn hảo là nhu cầu rất lớn.

Tiện ích chung cư Sentosa Sky Park Hải Phòng đa dạng

3 tiềm năng dự án Sentosa Sky Park Hải Phòng

Với quần thể tiện ích được đồng bộ, dự án Sentosa Skypark chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua để ở. Đây cũng là điểm cộng của toàn dự án, đánh giá và thấy được rằng không có nhiều dự án tại Hải Phòng sở hữu được những tiện ích đẳng cấp này.

Xu hướng căn hộ được ưa chuộng tại Hải Phòng

Đây chính là một trong số những điểm tiềm năng mà dự án Sentosa Hải Phòng có được. Với xu hướng sinh sống tại những căn hộ đang được đón nhận rất lớn tại Hải Phòng thì chắc chắn rằng dự án này càng có tiềm năng nhiều hơn.

Lời kết

Trên đây là thông tin tiềm năng dự án Sentosa Sky Park cũng như những ưu điểm mà dự án này mang lại. Anh chị cần thêm những tư vấn chi tiết dự án hoặc những dự án bất động sản tiềm năng khác có thể gọi cho để được hỗ trợ tận tình nhất sẽ giúp anh chị đầu tư đúng thời điểm và đúng dự án – sinh lợi nhuận dòng tiền tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *