kien-truc-xanh-du-an-sentosa-sky-park-hai-phong

Đầu tư Chung cư Sentosa Sky Park Hải Phòng mang lại những tiềm năng gì ?

Đầu tư Chung cư Sentosa Sky Park Hải Phòng mang lại những tiềm năng gì đang là câu hỏi chú ý và được các nhà đầu tư, hay những người mua để ở hết sức quan tâm. Ngoài những lợi thế về vị trí vàng hay chất lượng căn hộ, vậy điều gì làm nên sức hút hấp dẫn của dự án này ? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Sức hút của căn hộ chung cư cao cấp Sentosa Sky Park tại thành phố Hải Phòng

Thời gian trở lại đây, sự xuất hiện của rất nhiều các dự án Bất động sản hạng sang với sự săn đón nhiệt tình từ thị trường đang thể hiện rõ thị hiếu của người dân với phân khúc này.

Lý giải cho điều này, sự xuất hiện ngày càng nhiều của tầng lớp trung lưu và thượng lưu đã góp phần lớn trong việc đưa những dòng căn hộ cao cấp trở nên phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam đặc biệt tại Hải Phòng.

Đầu tư Chung cư Sentosa Sky Park Hải Phòng
Đầu tư Chung cư Sentosa Sky Park Hải Phòng

Về đời sống tinh thần, các chuyên gia lý giải rằng do một bộ phận tầng lớp không nhỏ trong xã hội đang hưởng sự đủ đầy và trọn vẹn về vật chất, họ càng càng muốn tìm kiếm nhiều hơn những “tiện nghi” về mặt tinh thần. Từ đây giải thích cho việc vì sao không chỉ giới thượng lưu khắt khe trong việc lựa chọn nhà ở. Họ sẵn sàng chi trả cho căn hộ để có được một môi trường sống mang đến sự thỏa mãn về tinh thần và tiện ích sinh thái nơi họ đang sống.

Tại Hải Phòng, dự án cao cấp được quan tâm nhất – Chung cư Sentosa Sky Park Hải Phòng đang như thỏi nam châm hút giới đầu tư và các cư dân sử dụng về sở hữu. Đây không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư đầy tiềm năng và hấp dẫn.

Tiềm năng khi đầu tư chung cư Sentosa Sky Park Hải Phòng

Các dự án chung cư cao cấp như Dự án Sentosa Hải Phòng không chỉ mang đến những kiệt tác về kiến trúc mà còn sở hữu loạt tiện ích 5 sao đẳng cấp: Trung tâm thương mại, Sky Garden, Phòng Gym, Spa, Nhà hàng, Công viên,..  tạo nên một tổ hợp “All in one” hấp dẫn, phục vụ cho cuộc sống hoàn hảo nhất của con người. Ngoài ra còn đáp ứng tốt các nhu cầu về đầu tư sinh lời (Mua bán, Cho thuê, Tích lũy,…) lẫn sinh sống lâu dài của tầng lớp trung lưu và thượng lưu trong xã hội.

tien-ich-cao-cap-du-an-sentosa-sky-park-hai-phong

Nhiều đơn vị nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỷ lệ hấp thụ phân khúc chung cư hạng hang sang luôn ở mức gần 90%. Đây là con số cực kỳ lạc quan cho phân khúc BĐS này trong thời điểm hiện tại.

Cụ thể:

– Hải Phòng đang thuộc top những thành phố có tốc độ tăng trưởng và phát triển vượt trội. Theo thống kê, sức tăng trưởng của thành phố đã tăng trưởng đạt mức 16.68% năm 2019. Thậm chí, con số này gấp gần 2.5 lần bình quân cả nước. Số người giàu tăng lên nhanh chóng tại các khu vực đô thị.

– Hải Phòng hiện đang là “tâm điểm” thu hút nguồn vốn đầu tư cực khủng từ nước ngoài, các khu công nghiệp quy mô lớn liên tục được mọc lên và mở rộng, mang về cho thành phố nguồn lao động chất lượng cao cả trong lẫn ngoài nước. Điều này kéo theo nhu cầu tăng cao về BĐS, đặc biệt là những dòng sản phẩm hạng sang dành cho đối tượng là các chuyên gia, quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cao cấp từ nước ngoài tới thành phố sinh sống và làm việc. Dự án DOJI ra mắt trong thời điểm này chính là giải pháp hợp lý cho nhu cầu đang ngày một gia tăng rõ nét.

Xem thêm các thông tin về dự án chung cư Sentosa Sky Park Hải Phòng:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *